Tin tức

Tin tức

SORT BY:  

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp tủ đựng hóa chất

Tạo một danh sách rút gọn các nhà cung cấp tủ đựng hóa chất cho phòng thí nghiệm mà bạn biết những người thực sự có khả năng thực hiện việc tân trang lại mà bạn cần và sau đó nghiên cứu thông tin đăng nhập của họ.

Tủ lưu trữ axit phòng thí nghiệm

Bảo vệ bản thân và khoản đầu tư của bạn. Khi chọn tủ lưu trữ axit bảo quản thích hợp cho các vật liệu nguy hiểm trong phòng thí nghiệm của bạn, chất lượng là chìa khóa.

Tại sao nên chọn tủ bảo quản hóa chất ngoài trời?

Tại sao nên chọn tủ bảo quản hóa chất ngoài trời? CabiLab đơn vị cung cấp tủ đựng hóa chất dễ cháy ngoài trời, có thể nói rằng đây là giải pháp tốt nhất để bảo quản hóa chất dễ cháy môi trường bên ngoài.

Ý nghĩa màu vàng đỏ xanh tủ hóa chất dễ cháy trong nhà và ngoài trời 

Tủ bảo quản dễ cháy còn được gọi là tủ sắt, tủ bảo quản nguy hiểm, tủ bảo quản hàng nguy hiểm hoặc tủ đựng hóa chất. Có hai loại tủ dễ cháy khác nhau : Tủ dễ cháy trong nhà và tủ bảo quản dễ cháy ngoài trời với ba màu vàng đỏ xanh khác nhau.

Phân loại tủ hóa chất, yêu cầu & nhà cung cấp

Tủ đựng hóa chất hay còn gọi là tủ bảo quản hóa chất nguy hiểm, tủ dùng để đựng các loại hóa chất của tủ đặt mình vào vị trí của người khác, căn cứ vào đặc tính khác nhau của chất lỏng lưu trữ mà chọn tủ bảo mật khác để bảo quản.

Tủ đựng hóa chất an toàn cao có cửa kéo ra

Công nghệ cơ điện được tích hợp vào tu dung hoa chat có cửa kéo an toàn cao mới giúp vận hành dễ dàng nhờ tính năng đóng trễ và tự động dừng khi phát hiện chướng ngại vật.

Tủ an toàn bảo quản chất lỏng dễ cháy

Công nghệ an toàn có thể cứu mạng người trong trường hợp hỏa hoạn. Tủ bảo quản chất lỏng dễ cháy của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ các chất được lưu trữ khỏi lửa bên ngoài.

Tủ đựng chứa lưu trữ axit & bazơ

Tủ đựng chứa lưu trữ axit & bazơ đế có sẵn dưới dạng tủ cao và tủ dưới. Các khay kéo ra kín chất lỏng cho phép dễ dàng lấy đồ bên trong. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Tủ đựng hóa chất chiết xuất

Với tủ đựng hóa chất CabiLab, những vấn đề như vậy chỉ đơn giản là tan biến thành không khí loãng. Khói từ các hóa chất được lưu trữ được loại bỏ hiệu quả bằng hệ thống thông gió liên tục và không bay vào không khí phòng thí nghiệm.

Tủ đựng hóa chất lọc không cần ống dẫn

Bằng việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, CabiLab xin giới thiệu mẫu tủ đựng hóa chất lọc không cần ống dẫ thông minh bởi Captair. Tủ bảo quản hóa chất được thiết kế với cách thức giao tiếp đơn giản và sáng tạo.

Tủ đựng hóa chất có lỗ thông hơi

Tủ đựng hóa chất có lỗ thông hơi thân tủ sử dụng tấm thép mạ kẽm / lạnh loại một có độ dày 1,0 mm được chọn lọc, tạo màng tự động, xử lý phốt phát và xử lý bề mặt, bột nhựa epoxy

Tủ đựng hóa chất dạng đứng phòng thí nghiệm

Có sẵn với tổ chức của chúng tôi là một loạt các tủ đựng hóa chất dạng đứng phòng thí nghiệm chất lượng hàng đầucho khách hàng. Có một cách gọi khác thông dụng hơn đó là tủ bảo quản hóa chất dạng đứng

Tủ lưu trữ cho xi lanh khí bình ga

Thân Tủ lưu trữ cho xi lanh khí bình ga được làm từ thép tấm cán nguội một lớp chất lượng cao dày 1.2mm. Bề mặt được photphat hóa (Lưu ý: tấm thép được tẩy dầu mỡ và nung để tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt của nó nhằm tăng tốc độ tải bột và độ cứng). 

Tủ đựng hóa chất ăn mòn, chất cháy nổ, khí độc, phóng xạ 

Trong một số ngành công nghiệp, cần phải lưu ý nhu cầu xử lý và sử dụng tủ đựng hóa chất, chất ăn mòn, chất cháy nổ, khí, phóng xạ nguy hiểm. Đây là những đặc tính nguy hiểm vì chúng đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn không chỉ đối với con người mà còn đối với cơ sở hạ tầng.

Tìm hiểu hướng dẫn mua tủ đựng hóa chất độc hại dễ cháy

Hầu hết các tu dung hoa chat đều được làm từ thép 18 ly đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao. Bạn có thể nâng cao tính thẩm mỹ bằng cách chọn tủ có màu sắc phù hợp với không gian của bạn.

Tủ đựng hóa chất dung môi, axit có cấu trúc

Tủ đựng hóa chất dung môi, axit có cấu trúc được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Các kệ lưu trữ cũng được làm bằng tấm thép cán nguội CRC. Sản phẩm rất lý tưởng trong các phòng thí nghiệm hiện nay.

Kệ tủ đựng hóa chất bằng tấm thép cán nguội CRC

Hiện nay CabiLab sử dụng tấm thép cán nguội CRC làm kệ tủ đựng hóa chất. CRC cũng ứng dụng trong nhiều đồ nội thất khác mà chúng tôi đang cung cấp như: bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh

Tủ đựng hóa chất được làm bằng tấm CRC sơn tĩnh điện

Tủ đựng hóa chất được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Các kệ lưu trữ cũng được làm bằng tấm CRC và cửa ra vào có cửa sổ kính có thể nhìn xuyên thấu để quan sát bên trong các kho hàng đã xếp chồng / lưu trữ.

Thiết kế tủ đựng hóa chất an toàn nơi làm việc

Các biến thể của thép, chẳng hạn như thép không gỉ, là một số vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để xây dựng tủ hút khí độc phòng Lab. Đó là bởi vì các thành phần thép chịu trách nhiệm nặng và cung cấp sức mạnh và độ cứng tối đa.

5 tính năng thú vị của tủ lưu trữ hóa chất dễ cháy

Khi nói đến việc xử lý hoặc lưu trữ các vật dụng hoặc hóa chất chất lỏng dễ cháy, bạn có thể tưởng tượng rằng cần phải cẩn thận hơn cũng như các thiết bị được thiết kế đặc biệt có thể bảo vệ nhiều hơn.

Bộ lọc