Tin tức

Tin tức

SORT BY:  

Người đủ tiêu chuẩn để đánh giá tủ hút phòng thí nghiệm

Trong những năm gần đây, các tiêu chuẩn và quy định về tủ hút khí độc đã phát triển từ việc yêu cầu các phép đo cụ thể, sang một phép đo hiệu suất định lượng hơn. Tiêu chuẩn thông gió Phòng thí nghiệm, môi trường đóng một vai trò quan trọng.

Một cái nhìn toàn diện hơn về tủ hút khí độc

Một cái nhìn toàn diện về tủ hút phòng thí nghiệm sẽ đảm bảo bạn có được hiệu suất, độ an toàn và kết quả cuối cùng mà bạn mong đợi. Nó cũng có thể giúp phòng thí nghiệm của bạn được thiết kế , lắp đặt và kiểm tra một cách chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của nó.

Tùy chọn cấu hình, lắp đặt bộ lọc quạt HEPA di động

Hiểu được công dụng của bộ lọc HEPA, CabiLab chúng tôi cũng sử dụng nó trong các mẫu sản phẩm tủ đựng hóa chất trong khi sản xuất. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về sự an toàn lẫn chất lượng.

Mẹo tu sửa lại tủ hút khí độc hiệu quả về chi phí

Cho dù kế hoạch và ý định của bạn có tốt đến đâu, dự án tu sửa tủ hút phòng thí nghiệm sẽ dễ dàng nhanh chóng vượt quá ngân sách. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn sửa sang lại tủ hút khí độc phòng thí nghiệm  mà không phải tốn kém.

Tủ đựng hóa chất chìa khóa cho phòng thí nghiệm an toàn

Tủ đựng hóa chất chìa khóa cho một phòng thí nghiệm an toàn. Để đảm bảo an toàn, điều quan trọng là phải đưa ra kế hoạch bảo quản hóa chất. Theo quy định của OSHA, hóa chất không bao giờ được tự cất giữ trong tủ hút khí độc làm như vậy có thể khiến sinh viên, nhân viên và những người khác tiếp cận phòng thí nghiệm gặp rủi ro lớn.

Hướng dẫn bảo quản hóa chất an toàn trong thời tiết nóng

Nếu tủ lưu trữ hóa chất trở nên quá nóng, bạn có thể có nguy cơ bốc khói độc hại hoặc thậm chí xảy ra phản ứng. Giữ cho hóa chất với tủ đựng hóa chất tiêu chuẩn an toàn trong thời tiết nóng nực của mùa hè là điều cần thiết và có thể đạt được chỉ với một số biện pháp phòng ngừa đơn giản.

Cách thiết lập ngân sách tủ hút phòng thí nghiệm

Làm sao để thiết kế tủ hút khí độc phòng thí nghiệm đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. Để làm được việc đó, hãy cùng chúng tôi xem xét cách thực hiện theo 5 bước mà chúng tôi muốn đề cập dưới đây.

Thiết kế tủ hút phòng thí nghiệm 3 điều cần xem xét

Mẹo thiết kế tủ hút phòng thí nghiệm cho không gian an toàn, hiệu quả. Nếu như mẫu tủ hút khí độc của bạn đã được phê duyệt và bạn có ngân sách làm việc. Bây giờ đến phần thú vị: thiết kế và lập kế hoạch lắp đặt tủ hút cho phòng thí nghiệm của mình.

Dịch vụ lắp đặt tủ đựng hóa chất và tủ hút khí độc

Dịch vụ lắp đặt CabiLab sẽ lắp đặt tủ đựng hóa chất và tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ điện, hệ thống ống nước và HVAC chìa khóa trao tay cho dự án của bạn theo yêu cầu của bạn.

Lắp đặt và bảo trì tủ hút âm tường

Chúng tôi là đơn vị thiết kế sản xuất và lắp đặt và bảo trì tủ hút âm tường cho các phòng thí nghiệm. Thiết kế tủ hút có vách hẹp có thể điều chỉnh để sử dụng như thiết kế thể tích không khí không đổi hoặc thể tích không khí thay đổi.

Bộ lọc