Giới thiệu

NHÀ CUNG CẤP ĐÁNG TIN CẬY

CabiLab là nhà cung cấp tủ đựng hóa chất đáng tin cậy cho phòng thí nghiệm với nhiều loại sản phẩm và giải pháp đại diện, nhưng đó không phải là điểm đến cuối cùng. Công ty cố gắng trở thành đối tác tích cực trong hoạt động nghiên cứu không chỉ bằng cách cung cấp sản phẩm mà còn bằng cách cung cấp bí quyết với phương pháp nghiên cứu và cách thức thực hiện nghiên cứu hiệu quả nhất. CabiLab phát triển những cách hiệu quả hơn để khách hàng có được tài liệu cần thiết cho nghiên cứu. Trong bối cảnh đó, CabiLab quyết tâm trở thành đối tác tin cậy cho phòng thí nghiệm trong tương lai gần nhất. !

Kinh nghiệm lâu năm

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

CabiLab là nơi các nhà thiết kế thể hiện đam mê, chúng tôi là các kỹ sư, kiến trúc sư có chung niềm đam mê kiến tạo cái đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế chiếu sáng, khám phá những tỷ lệ bố cục hoàn hảo chúng tôi tạo ra sự viên mãn tròn vẹn.

Chất lượng hàng đầu

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chất lượng sản phẩm là sức mạnh của CabiLab. Để tạo nên một công trình hoàn hảo, từng đường nét chi tiết cần được trau chuốt tỉ mỉ. Chúng tôi tới đây để làm những công việc như vậy. Chất lượng là sức mạnh - Uy tín là danh dự !

kỹ thuật chuyên nghiệp

KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Với việc đưa công nghệ chế tạo CNC cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp vào công tác bảo hành bảo trì CabiLab mang đến sự đảm bảo tuyệt đối về tiến độ cũng như duy trì vẻ đẹp sản phẩm sau nhiều năm sử dụng.

Chất lượng là sức mạnh - Uy tín là danh dự đối với chúng tôi !

Đức Chinh

CEO

CÔNG TRÌNH THAM GIA

TRÊN 600

SỐ MẪU SẢN PHẨM

TRÊN 500

TỶ LỆ HÀI LÒNG

100%

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

5 NĂM

dự án gần đây

Một số dự án CabiLab tham gia thiết kế và thi công phòng thí nghiệm

Connect
Connect
Connect
Connect
Connect
Connect