Nội dung bài viết

Sửa bài:

Tủ hút khí độc trang bị bộ lọc HEPA và ULPA

Ngoài những khác biệt chung đã đề cập cho đến nay, các đơn vị của chúng tôi cũng khác nhau theo tất cả các cách cụ thể. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một số tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn để đưa vào đơn vị của mình hoặc không. Dưới đây là một số tính năng này.

Các tủ hút khí độc dòng đứng đều sử dụng bộ lọc HEPA. Vì các sản phẩm của chúng tôi tự hào được sản xuất tại Việt Nam, chúng đáp ứng các tiêu chuẩn HEPA của Việt Nam. Thật vậy, vì bộ lọc của chúng tôi có thể loại bỏ 99,99% tất cả các hạt khỏi không khí có đường kính từ 0,3 micron trở lên. Có nghĩa là, chúng vượt quá tiêu chuẩn HEPA tối thiểu. Mỗi đơn vị thường đi kèm với hai bộ lọc như vậy.

Tủ hút khí độc trang bị bộ lọc HEPA và ULPA

Nếu bạn có nhu cầu lọc lớn hơn nữa, một số kiểu tủ hút của chúng tôi có thể được trang bị bộ lọc ULPA (Không khí cực thấp). Loại bỏ 99,9995% tất cả bụi và các hạt khác từ không khí có đường kính 0,12 micron trở lên.

Các bộ lọc gắn liền với đơn vị của chúng tôi đều hoạt động rất yên tĩnh. Đảm bảo rằng các nhà nghiên cứu sẽ có thể làm công việc của họ mà không bị xáo trộn. Bộ lọc tạo ra tiếng ồn khoảng 50 dbA, gần bằng tiếng ồn của tủ lạnh tiêu chuẩn.

Tủ hút cũng đi kèm với đèn chiếu sáng LED gắn trên đầu mỗi đơn vị. Chúng được cấp nguồn qua dây dài 115 volt dài 12 foot. Mặc dù chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn nguồn điện tùy chỉnh, do nhà sản xuất trực tiếp cho những người yêu cầu.

Tuy nhiên, khác với một tham số tiêu chuẩn này, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh của thiết bị của mình. Chiều cao của mỗi bàn làm việc cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể cá nhân hóa chúng cho từng nhân viên phòng thí nghiệm của bạn. Tùy thuộc vào kiểu tủ hút khí độc được chọn, không gian làm việc có thể rộng tới 101 inch và cao tới 89 inch.

Bộ lọc