Nội dung bài viết

Sửa bài:

Tủ hút âm bàn có chốt PP và bồn rửa

Thiết bị phòng thí nghiệm (tủ hút khí độc) của chúng tôi đã được thử nghiệm và được phê duyệt, nó đảm bảo các tính năng an toàn cho sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm: Hình thức đẹp với quá trình hoàn thiện và hoàn thiện tuyệt vời.

Vật liệu bên ngoài: Thép tấm cán nguội 1.2mm phủ bột nhựa epoxy sau khi hàn, đánh bóng, làm sạch axit, phốt phát hóa.

Tủ hút âm bàn có chốt PP và bồn rửa

Chất liệu bên trong: Bảng điều khiển nhỏ gọn 5mm có khả năng chống ẩm và nhiệt độ, Cấu trúc mô đun có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh. Vật liệu FRP và thép không gỉ cũng có sẵn để bạn lựa chọn.

Cửa sổ: với kính chống nổ 5mm, bánh răng điều khiển chuyển động cho cửa sổ để đảm bảo sự cân bằng trơn tru và chính xác.

Mặt làm việc: mặt làm việc bằng nhựa epoxy 19mm chất lượng cao với mép chống nước 25mm, mặt bàn làm bằng nhựa phenolic cấp phòng thí nghiệm và gốm có sẵn để lựa chọn.

Ánh sáng: Đèn chiếu sáng ban ngày khử trùng 30 Watt lắp trong vỏ cách nhiệt bằng khí.

Phụ kiện:
1. Ống nối nước và gas: Sử dụng nước và gas từ xa chất lượng cao. Các khớp nối gas có chức năng an toàn để tránh rò rỉ gas.
2. Ổ cắm: 4 bộ ổ cắm tiêu chuẩn quốc tế chống nước có nắp đậy.
3. Bản lề: Bản lề inox 304 chịu được trọng lượng lớn.
4. Bộ điều khiển: Bộ điều khiển LCD với phiên bản tiếng Anh. Ngoài ra bộ điều khiển từ Pháp dành cho lựa chọn của bạn, có thể hiển thị vận tốc khuôn mặt và báo động khi gặp luồng khí không tốt.

Ghi chú:
1. Chúng tôi có thể cung cấp tủ hút khí độc tùy chỉnh xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng.
2. Chúng tôi có thể thêm pallet lưu trữ bằng polypropylene trong tủ dưới để lưu trữ hóa chất mạnh với hệ thống xả. Quạt và ống dẫn cũng có thể được trang bị nếu khách hàng yêu cầu.

Bộ lọc