Nội dung bài viết

Sửa bài:

4 dịch vụ của phòng thí nghiệm bệnh học bạn cần biết

Trong phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh, họ thực hiện nhiều xét nghiệm khác nhau để giúp xác định xem bệnh nhân có cần được thông báo về bất kỳ mối lo ngại nào về sức khỏe hay không. Công việc phòng thí nghiệm bệnh lý tùy chỉnh cần được thực hiện để chẩn đoán hoặc loại trừ mối lo ngại này. Dưới đây là 4 dịch vụ được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm bệnh học bạn cần biết.

4 dịch vụ của phòng thí nghiệm bệnh học bạn cần biết

Dịch vụ bệnh lý tùy chỉnh

Các dịch vụ này bao gồm xét nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh, vì vậy điều này chiếm phần lớn trách nhiệm của phòng thí nghiệm. Các kỹ thuật viên được đào tạo để thực hiện nhiều xét nghiệm khác nhau, từ xét nghiệm giải phẫu bệnh lý đến xét nghiệm chẩn đoán bệnh lý phân tử. Ngoài ra còn có thử nghiệm được thực hiện để xác định các thành phần hóa học, khả năng tồn tại của ngân hàng máu, rối loạn da, bệnh lý thần kinh, và nhiều hơn nữa.

Tư vấn y tế

Mặc dù bạn có thể nhận được kết quả xét nghiệm trực tiếp từ bác sĩ đã lấy mẫu của bạn, bạn cũng có thể nghe từ phòng thí nghiệm. Khi điều này xảy ra, họ cũng có thể đề nghị tư vấn y tế cho bạn. Điều này có thể liên quan đến chẩn đoán hoặc đơn giản chỉ là thông tin về kết quả xét nghiệm. Nhiều xét nghiệm trong phòng thí nghiệm có thể cần được giải thích cho những bệnh nhân không biết ý nghĩa của kết quả hoặc những gì đã được thực hiện để xác định chúng. Vì lý do này, nhiều phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh cung cấp dịch vụ tư vấn y tế.

Dịch vụ giới thiệu

Nhiều phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh làm việc với rất nhiều cơ sở y tế và chuyên gia y tế. Do đó, họ có kiến ​​thức về các dịch vụ này và có thể sẽ giới thiệu bạn đến đúng nơi. Khi bạn nhận được kết quả phòng thí nghiệm, họ có thể đưa vào tài liệu giới thiệu về kết quả của bạn. Điều này có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho việc đi đâu và làm gì với kết quả của mình, đặc biệt nếu bạn chưa thiết lập với một bài tập.

Dịch vụ khách hàng

Khi bạn tin tưởng một phòng thí nghiệm bệnh lý được tùy chỉnh để cung cấp cho bạn kết quả chất lượng, bạn cũng muốn có thể thảo luận về những kết quả này với họ. Nhiều phòng thí nghiệm có đại diện dịch vụ khách hàng chất lượng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn hoặc giải quyết mối quan tâm của bạn. Họ có thể hỗ trợ bạn về tài liệu, thủ tục giấy tờ và thông tin cơ bản khác mà bạn có thể cần để chuyển đến phòng thí nghiệm của mình.

Ngoài ra để được tư vấn thêm một số nội thất thiết bị phòng thí nghiệm như tủ đựng hóa chất, tủ cấy vi sinh, tủ hút khí độc nhằm tối đa hóa hiệu quả phòng thí nghiệm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn.

Bộ lọc